วนธารา เฮลท์ รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.พิษณุโลก รีสอร์ทเพื่อสุขภาพในเครือ โรงพยาบาลพิษณุเวช  ตั้งอยู่กิโลเมตรที่ 46  ถนนหมายเลข 12  พิษณุโลก-หล่มสัก อ.วังทอง  จ.พิษณุโลก  ในอ้อมกอดของขุนเขา  และริมธารลำน้ำเข็ก  บนพื้นที่กว่า 80 ไร่ ท่านจะได้พบกับ ห้องพักท่ามกลางธรรมชาติ อาหารเพื่อสุขภาพ นวดไทย วอล์คแรลลี่   กิจกรรมเพื่อสุขภาพต่างๆ  ล่องแก่งลำน้ำเข็ก พร้อมทั้งห้องประชุมสัมมนาที่ทันสมัย สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 30 -120 ท่าน ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนอบอุ่น

ที่...ที่คุณอยู่ในอ้อมกอดของธรรมชาติ
 
ล่องแก่งลำน้ำเข็ก 
มิ.ย. - ต.ค. ของทุกปี 
ล่องแก่งลำน้ำเข็ก

ล่องแก่งลำน้ำเข็ก ล่องแก่งที่มันส์อันดับต้นๆ ของเมืองไทย เริ่มเปิดฤดูการตั้งแต่เดือนมิถุนายน ถึงเดือนตุลาคม เส้นทางการล่องแก่ง  ตลอดระยะเวลา 2 ชั่วโมง    มีระยะทาง 8  กิโลเมตร เสน่ห์ของที่นี่คือ ธรรมชาติ ของแก่งต่าง ๆ  ในลำน้ำเข็ก จะมีการไต่ระดับ ความยากง่ายจาก ระดับ 1-2 แล้วเพิ่มความรุนแรงเป็น 3-4 และ 4-5 ในช่วงท้ายของเส้นทาง  ทำให้ผู้ล่องแก่งมีเวลาซักซ้อมฝีไม้ลายมือ ถือเป็นการอุ่นเครื่องไปในตัว
รายละเอียดเพิ่มเติม >

   
   
สัมมนาพาเพลิน 
เปลี่ยนบรรยากาศการประชุมที่เคร่งเครียด  มาอยู่ในรูปแบบการประชุมที่ผ่อนคลาย ท่ามกลางธรรมชาติ ในห้องประชุมที่ได้มาตรฐาน สามารถรองรับได้ถึง 120 ท่าน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน บริการ Wireless Internet ฟรี

รายละเอียดเพิ่มเติม >
   
การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ล่องแก่งลำน้ำเข็ก

วนธารา เฮลท์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทเพื่อสุขภาพ ในเครือโรงพยาบาลพิษณุเวช บริการจัดทัวร์สุขภาพสำหรับหมู่คณะ ตั้งแต่ 30 ท่านขึ้นไป โดยแพทย์, พยาบาลวิชาชีพ, นักสุขภาพบำบัด, นักจิตวิทยา, โภชนากร, เจ้าหน้าที่สร้างเสริมสุขภาพ และทีมผู้ช่วยในการจัดกิจกรรม ซึ่งให้บริการโปรแกรมสุขภาพที่หลากหลาย
รายละเอียดเพิ่มเติม >

 
บริการจัดงานแต่งงาน 
บริการจัดงานแต่งงาน ครบถ้วนทุกพิธีการ  ตั้งแต่การแห่ขันหมาก พิธีหมั้น จนถึงพิธีส่งตัว และจัดเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ตามความต้องการของลูกค้า ผสมผสานกับความเขียวขจีของสวน และลำธารา

รายละเอียดเพิ่มเติม >
 
 


Twitter
Facebook
Blog
Fact Sheet
VDO Clip
  • รายการ Wherever
  • ล่องแก่งลำน้ำเข็ก
  • บริการจัดงานแต่งงาน
Home  Health Program Accommodation Facilities  Activities Conference Kek Rafting Gallery Contact us FAQ Map
   
• Room Type
• Rates & Reservation

• Restaurant
• Massage

             
สมาคมโรงแรมไทย สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดพิษณุโลกÊÁÒ¤Á¸ØáԨ¡Ò÷èͧà·ÕèÂǨѧËÇÑ´¾ÔɳØâÅ¡ÊÁÒ¤Á¸ØáԨ¡Ò÷èͧà·ÕèÂǨѧËÇÑ´¾ÔɳØâÅ¡ 6 Moo 9 K.M 46 Phitsanulok - Lomsak Rd. Kang Sopa, Wangthong, Phitsanulok, 65220
Resort (+6655) 293-411-4 Bangkok Office (+662) 318-8895-6