วนธารา รีสอร์ท จ.พิษณุโลก รีสอร์ทสไตล์ บ้านสวนริมธาร ตั้งอยู่กิโลเมตรที่ 46 ถนนหมายเลข 12 พิษณุโลก-หล่มสัก อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ในอ้อมกอดของขุนเขา และริมธารลำน้ำเข็ก บนพื้นที่กว่า 80 ไร่ ท่านจะได้พบกับ ห้องพักท่ามกลางธรรมชาติ อาหารเพื่อสุขภาพ นวดไทย วอล์คแรลลี่ ล่องแก่งลำน้ำเข็ก พร้อมทั้งห้องประชุมสัมมนาที่ทันสมัย สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 10-80 ท่าน ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนอบอุ่น

ที่...ที่คุณอยู่ในอ้อมกอดของธรรมชาติ
 
ล่องแก่งลำน้ำเข็ก 
มิ.ย. - ต.ค. ของทุกปี 
ล่องแก่งลำน้ำเข็ก

ล่องแก่งลำน้ำเข็ก ล่องแก่งที่มันส์อันดับต้นๆ ของเมืองไทย เริ่มเปิดฤดูการตั้งแต่เดือนมิถุนายน ถึงเดือนตุลาคม เส้นทางการล่องแก่ง  ตลอดระยะเวลา 2 ชั่วโมง    มีระยะทาง 8  กิโลเมตร เสน่ห์ของที่นี่คือ ธรรมชาติ ของแก่งต่าง ๆ  ในลำน้ำเข็ก จะมีการไต่ระดับ ความยากง่ายจาก ระดับ 1-2 แล้วเพิ่มความรุนแรงเป็น 3-4 และ 4-5 ในช่วงท้ายของเส้นทาง  ทำให้ผู้ล่องแก่งมีเวลาซักซ้อมฝีไม้ลายมือ ถือเป็นการอุ่นเครื่องไปในตัว
รายละเอียดเพิ่มเติม >

   
   
สัมมนาพาเพลิน 
เปลี่ยนบรรยากาศการประชุมที่เคร่งเครียด  มาอยู่ในรูปแบบการประชุมที่ผ่อนคลาย ท่ามกลางธรรมชาติ ในห้องประชุมที่ได้มาตรฐาน สามารถรองรับได้ถึง 120 ท่าน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน บริการ Wireless Internet ฟรี

รายละเอียดเพิ่มเติม >
   
บริการจัดงานแต่งงาน

บริการจัดงานแต่งงาน ครบถ้วนทุกพิธีการ  ตั้งแต่การแห่ขันหมาก พิธีหมั้น จนถึงพิธีส่งตัว และจัดเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ตามความต้องการของลูกค้า ผสมผสานกับความเขียวขจีของสวน และลำธารา

รายละเอียดเพิ่มเติม >

 
 


Twitter
Facebook
Blog
Fact Sheet
VDO Clip
  • รายการ Wherever
  • ล่องแก่งลำน้ำเข็ก
  • บริการจัดงานแต่งงาน
Home Accommodation Facilities  Activities Conference Kek Rafting Gallery Contact us FAQ Map
 
• Room Type
• Rates & Reservation

• Restaurant
• Massage

             
สมาคมโรงแรมไทย สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดพิษณุโลกÊÁÒ¤Á¸ØáԨ¡Ò÷èͧà·ÕèÂǨѧËÇÑ´¾ÔɳØâÅ¡ÊÁÒ¤Á¸ØáԨ¡Ò÷èͧà·ÕèÂǨѧËÇÑ´¾ÔɳØâÅ¡ 6 Moo 9 K.M 46 Phitsanulok - Lomsak Rd. Kang Sopa, Wangthong, Phitsanulok, 65220
Resort (+6655) 293-411-4 Bangkok Office (+662) 318-8895-6